Hướng dẫn lợp ngói 16v/m Gốm Mỹ và ngói 16 Indo
Với sự ra đời của sản phẩm ngói 16 Indo và ngói 16 Việt Nam. Công cty cổ phần Gốm Mỹ cam kết mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng cũng như nâng cao tính thẩm mỹ của công trình.
Cách Làm Sạch Khe Sàn Gạch Và Gạch Ốp Lát
Việc làm sạch các khe mạch sàn và nền gạch lát sẽ rất đơn giản một khi bạn làm đúng cách, hãy tham khảo các mẹo hay trong bài này để làm đạt hiệu quả nhé!
Hướng dẫn cách lợp ngói Men - Phần 1
Ngói tráng men Viglacera Thăng Long là sản phẩm thuộc Công ty Viglacera Thăng Long. Đây là dòng sản phẩm ngói sứ tráng men chất lượng cao.
Hướng dẫn cách lợp ngói Men - Phần 2
Ngói tráng men Viglacera Thăng Long là sản phẩm thuộc Công ty Viglacera Thăng Long. Đây là dòng sản phẩm ngói sứ tráng men chất lượng cao.
Hướng dẫn kỹ thuật xây gạch Block, gạch Terrazzo, gạch papanh
Vì kỹ thuật sử dụng gạch Block, gạch Terrazzo, gạch không nung, chưng khí áp aac khác với kỹ thuật xây gạch thông thường nên trước khi xây dựng các nhà thầu phải kiểm tra cũng như hưỡng dẫn, đào tạo người lao động (công nhân) một cách bài bản. Đảm bảo côn
Hướng Dẫn Lát Gạch Tự Chèn, Gạch Con Sâu
Hướng Dẫn Lát Gạch Tự Chèn, Gạch Con Sâu, Hướng Dẫn Thi Công Gạch Block Lát Hè Tự Chèn. Để có được một vỉa hè hay sân vườn bền, đẹp sử dụng gạch lát hè tự chèn, cần tuân thủ các bước sau:
Hướng dẫn cách lợp ngói Âm Dương - Cách 2
Ngói âm dương có 2 cách lợp:+ Cách 1: Chỉ lợp ngói âm với ngói dương (nhà người dân Nam Bộ thời xưa lợp kiểu này)+ Cách 2: Lợp ngói âm, ngói dương kết hợp với ngói tiểu. (mái đình, chùa lợp kiểu này)
Hướng dẫn cách lợp ngói Âm Dương - Cách 1
Ngói âm dương có 2 cách lợp:+ Cách 1: Chỉ lợp ngói âm với ngói dương (nhà người dân Nam Bộ thời xưa lợp kiểu này)+ Cách 2: Lợp ngói âm, ngói dương kết hợp với ngói tiểu. (mái đình, chùa lợp kiểu này)
Hướng dẫn cách lợp ngói chữ thọ - Ngói Chiếu
Ngói màn chữ thọ (hay có khi gọi là ngói chiếu) là loại ngói đặc biệt dùng để lợp trên một hệ vì kèo, mặt trên dán các loại ngói trang trí khác: ngói mũi hài, ngòi vảy cá hay ngói con sò, ngói mắt rồng... Ngói màn chữ thọ thường dùng trong các công trình
Hướng dẫn cách lợp ngói con sò
Ngói con sò, hay còn gọi ngói vỏ sò, ngói sò, hay ngói mũi sò là một sản phẩm ngói ta truyền thống trước đây hay dùng để lợp các công trình kiến trúc cổ truyền như đình chùa, miếu mạo. Ngày nay, ngói cũng được dùng để trang trí, đặc biệt dùng làm ngói tra
Hướng dẫn cách lợp ngói vảy cá 260
Ngói vảy cá là loai ngói vảy cá lớn, hay còn gọi là ngói vảy cá 260. Ngói này có thể dùng để dán trên mái đúc bê tông, hoặc mái đã lợp bằng ngói chiếu, hoặc cũng có thể dùng ngói vẩy cá để lợp trên hệ kèo.
Hướng dẫn lợp ngói Hài 270
Đây là cách lợp cổ xưa nhất dành cho các loại ngói ta, bao gồm cả ngói mũi hài, ngói vảy cá, ngói con sò, ngói hài cổ, hay ngói ri.. Các lợp ngói mũi hài như vậy gồm 2 bước: lợp ngói chiếu, và dán ngói hài..
Hướng dẫn cách lợp ngói 22
Hướng dẫn này quy định cách thực hiện ngói 22 viên/m2 (N01), nhằm đảm bảo viên ngói dược lợp đúng yêu cầu thiết kế như: chống mưa, nắng, gió, có độ bền, tính thẩm mỹ và tiết kiệm thời gian trong quá trình lắp đặt Ngói.
Một số cách Ốp - Lát thông dụng
Một trong những công việc khá khó khăn và đòi hỏi sự tỉ mỉ cũng như cẩn thận ở những người thợ xây đó là thi công gạch lát, đá lát nền. Độ đẹp, độ bằng phẳng, độ bền, độ sáng bóng, đẹp hoa văn đúng của nền nhà như nào sẽ phụ thuộc vào cách thi công của th
Hướng dẫn lợp ngói Hài 150
Ngói mũi hài phân làm loại chính là ngói mũi hài nhỏ (15x15 cm) và ngói mũi hài lớn (27x20 cm), ngoài ra còn có một số dạng ngói mũi hài khác: ngói mũi hài ri, ngói hài cổ, ngói hài vuông, ngói mũi sò...
Hướng dẫn sử dụng gạch ốp Cotto
Dựa theo mẫu thiêt kế (có thể ốp thẳng hàng, ốp chữ công, ốp hình long cót…), các viên sản phẩm khác màu, cắt kích thước khác nhau, được sử dụng ốp xen kẽ làm tăng thẩm mỹ cho bề mặt ốp.
Hướng dẫn lát gạch Cotto
Hướng dẫn sử dụng các sản phẩm gạch ốp cotto
  Miễn phí vận chuyển   đổi trả hàng   hỗ trợ 24/7